15.05.2018

Ban giám hiệu và giảng viên trường SaigonTech gặp gỡ tập đoàn sơn KOVA

Cuối tuần qua, thứ Bảy ngày 12-05-2018, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã có buổi làm việc chính thức với đại diện đến từ Tập đoàn sơn KOVA, một trong những thương hiệu sơn đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường với hơn 25 năm hoạt động, để trao đổi những thông tin quan trọng như tham quan, thực tập và làm việc cho sinh viên của trường.

14.05.2018

Saigontech Đón Đoàn Học Sinh Trường Quốc Tế Nexus Singapore Đến Tìm Hiểu Về Ngành Công Nghệ Thông Tin

Sáng ngày 10-05-2018, Trường SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, đã đón đoàn học sinh của Trường Trung học Quốc tế Nexus Singapore đến thăm trong chuyến tham quan và tìm hiểu về ngành CNTT tại Việt Nam.

11.05.2018

Đại Diện Đến Từ HCC Tham Quan Xưởng Sản Xuất Của PNJ Cùng Sinh Viên Khoa Kinh Doanh - Quản Lý

Trong khuôn khổ chuyến thăm định kỳ trường SaigonTech cho mục đích kiểm định chất lượng giảng dạy các chuyên ngành, chiều ngày 08-05-2018, đại diện đến từ Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, đã cùng sinh viên khoa Kinh doanh – Quản lý tham quan xưởng chế tác của Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận.

24.04.2018

Chính Thức Khởi Động Dự Án Đấu Trí Cùng Albert Einstein - Cuộc Thi Trí Tuệ Dành Riêng Cho Học Sinh THPT Địa Bàn Q.12, tp. HCM

Ngày 2/4/2017, tại trường SaigonTech đã diễn ra ngày thi đầu tiên nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” lần I – 2017 do trường Ủy ban nhân dân Q.12, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và trường SaigonTech tổ chức.

24.04.2018

Cuộc Thi SRobot Khoác Lên Mình Diện Mạo Mới

Cuộc thi SRobot sắp quay trở lại với giải thưởng cực khủng là chuyến du lịch sang Mỹ dành cho đội quán quân và nội dung thi đấu mang tầm quốc tế.